Album 1989 của Taylor được các Fan chào đón nồng nhiệt, và đã bán được 1.287 triệu đĩa trong tuần đầu tiên ra mắt, giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Nhiều nhận định rằng Taylor đầy lợi thế trở thành công chúa nhạc pop tài năng - xinh đẹp nếu cô quyết định chuyển hướng sự nghiệp theo hướng này.

Taylor Swift giàu có và nổi tiếng

Taylor Swift giàu có và nổi tiếng.

 

Chuyến lưu diễn quảng bá album 1989 đã gây bão khắp phòng vé ở Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu, châu Đại Dương. Chỉ 5 sô ở Bắc Mỹ, Taylor kiếm được 16,8 triệu USD từ 149.708 vé được bán ra.

Chuyên gia phân tích truyền thông trụ sở Los Angeles Mike Raia nói: “Hiện tại, Taylor là cái tên bất khả xâm phạm. Cô ấy tiến rất xa so với tất cả những người khác trong ngành công nghiệp giải trí và không chỉ trở thành ngôi sao quyền lực mà còn rất thành công về mặt thương mại trên thị trường âm nhạc”.

Cô kiếm được 1 triệu USD/ngày

Cô kiếm được 1 triệu USD/ngày.

 

Bên cạnh sự nghiệp đang độ rực rỡ, Taylor còn có các hợp đồng quảng cáo béo bở với thù lao cao góp phần tăng thu nhập cho nữ ca sĩ này. Trong năm 2015, Taylor giữ vị trí thứ 8 trong danh sách 100 người nổi tiếng giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn, vị trí 64 trong danh sách những phụ nữ quyền lực nhất. Cô được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú USD vào sinh nhật thứ 30 và tiếp tục góp mặt trong danh sách những người nổi tiếng giàu có nhất thế giới.

Hiện người đẹp hẹn hò cùng DJ Calvin Harris. Nếu cưới nhau, họ sẽ là một cặp đôi quyền lực không kém Beyonce - Jay Z hay Kim Kardashian – Kanye hiện nay.

Theo Daily Mail