Ngay trong ngày đầu tiên triển khai chương trình siêu khuyến mãi: “Nhân dịp mùa khai giảng” của Ecobike, nhiều người đã đến showroom từ rất sớm chờ đợi để là một trong 30 khách hàng may mắn nhận được ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: giảm giá xe 2 triệu đồng, và tặng ngay mũ bảo hiểm ABS chất lượng cao cùng áo mưa thời trang bền đẹp.
 
Một bạn khách hàng nhí của Ecobike
 
Người dùng háo hức chọn mua xe điện Ecobike 133S.
 
Chị Trần Ngọc Quỳnh ở 624 Minh Khai – Hà Nội đã phải vội vã đến ngay Showroom 291 Khâm Thiên trong buổi tối muộn để là 1 trong 30 khách hàng may nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng từ Ecobike. Chị Ngọc Quỳnh chia sẻ: “Hôm qua, tình cờ chị đọc được thông tin khuyến mãi quá hấp dẫn trên Website: WWW.ecobikes.com.vn của Ecobike, cũng biết đến thương hiệu này từ lâu do đồng nghiệp của chị mua xe này khen rất tốt, vì thế hôm nay chị đã ăn tối sớm rồi đến ngay Showroom để quyết mua được 1 chiếc xe điện chính hãng làm quà cho con đi học hè.”
 
Chị Ngọc Quỳnh phấn khởi cùng chồng khi mua được xe giá siêu rẻ chất lượng cao
 
Chị Ngọc Quỳnh phấn khởi cùng chồng khi mua được xe giá siêu rẻ chất lượng cao.
 
Những khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi 2 triệu đồng từ Ecobike 133S.
 
Em Nguyễn Quỳnh Anh ở Đội Cấn -  Hà Nội mừng rỡ chia sẻ: “Từ lâu em đã ước được mẹ mua tặng 1 chiếc xe điện thời trang đi học, giờ mong ước đã trở thành hiện thực. Ecobike khuyến mãi lớn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để em sở hữu chiếc xe mong ước với giá chỉ 8.9 triệu đồng, lại còn được tặng phần quà thiết thực.” 
 
Em Nguyễn Quỳnh Anh ở Đội Cấn -  Hà Nội mừng rỡ chia sẻ
 
Khách hàng khá hài lòng về chương trình khuyến mãi của Ecobike.
 
Khách hàng khá hài lòng về chương trình khuyến mãi của Ecobike.
 
Chị Nguyễn Hồng Vân, quản lý showroom Ecobike tại 291 Khâm Thiên cho hay: “Chỉ mới ngày đầu triển khai chương trình, nhưng lượng khách hàng ra vào không ngớt khiến showroom của chị luôn trong tình trạng “sốt” hàng. Do lượng xe tại cửa hàng có hạn mà nhu cầu mua quá lớn nên khách hàng nào chưa kịp mua xe trong ngày hôm nay có thể gọi đến hotline: 090 456 8385 đặt hàng trước và đến showroom nhận hàng vào hôm sau.” 
 
Showroom Ecobike đông kín khách hàng chờ lắp xe ngày đầu khuyến mãi
 
Showroom Ecobike đông kín khách hàng chờ lắp xe ngày đầu khuyến mãi
 
Từ khi mới ra đời, xe đạp điện Ecobike đã chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ kiểu dáng thời trang, phong cách trẻ trung, hiện đại và được tích hợp những chi tiết thông minh, tiện ích. Đi kèm chất lượng chính hãng và bảo hành đến 3 năm giúp người dùng an tâm khi sử dụng.Chương trình siêu khuyến mãi: “Nhân dịp khai giảng” cam kết bán hàng không lợi nhuận của Ecobike diễn ra từ ngày 15/8 – 15/9/2015. Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, chương trình khuyến mãi có thể truy cập tại đây ecobike.com.vn .