Những năm gần đây đa phần giới trẻ học sinh sinh viên trên cả nước ưa thích sử dụng xe đạp điện cho việc di chuyển thì thương hiệu xe điện Ecobike được nhiều người tin dùng. Thương hiệu Ecobike cũng dần khắc sâu trong tâm trí các bạn trẻ khi mua sắm xe. Ngay từ khi ra đời, Ecobike đã khẳng định được tên tuổi và tạo niềm tin với khách hàng bằng chính chất lượng của xe so với các dòng xe đạp điện khác. 

Trong thời gian qua, Ecobike không ngừng phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng, nhằm mang tới cho người  tiêu dùng những chiếc xe đẹp, tốt và an toàn với kiểu dáng thời trang phù hợp với giới trẻ trên cả nước.

Ecobike thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam

Ecobike khẳng định chất lượng vượt trội

Có thể nói, khi nhu cầu sử dụng xe đạp điện của người việt nam tăng lên một cách mạnh mẽ, đồng nghĩa với nó là một câu hỏi lớn về chất lượng của sản phẩm đối với nhà sản xuất. Nhất là thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều dòng xe tự lắp thủ công bột phát, kém chất lượng dẫn đến tình trạng xe không bền nhanh hỏng và không an toàn đối với người sủ dụng. Nhận thức được thị trường cộng thêm với sự nghiên cứu tìm tòi không ngừng, Ecobike đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với mong muốn mang lại cho khách hàng những dòng xe tuyệt vời nhất. Ecobike đã cho ra đời những sản phẩm như 133S, Nijia, Mocha. Đây là một bước tiến không chỉ với thương hiệu xe đạp điện Ecobike nói riêng mà với thị trường xe đạp điện nói chung.

Ecobikes phương tiện đi lại của giới trẻ

Khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam gây rỉ sét đối với đồ sắt, Ecobike trở thành một sự tin tưởng tuyệt đối khi chế tạo bộ khung sườn xe bằng thép chấp lượng cao, Điều này giúp cho xe không bị han rỉ, độ bền, độ mới được duy trì lâu hơn.

Nếu như các hãng xe điện khác dùng động cơ thông thường thì Ecobike sử dụng bộ động cơ với công nghệ Bosch của đức tạo sự bền bỉ và tính năng chịu nước vĩnh cửu với công nghệ siêu việt này nên Ecobike cam kết với khách hàng về chế độ bảo hành 3 năm cho động cơ.

Bộ điều tốc của Ecobike được nâng cấp vượt bậc so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, Như những dòng điều khiển thông thường mà dân kỹ thuật thường gọi là điều khiển đa năng còn đối Ecobike được sử dụng bộ điều tốc lập trình trên máy tính. Bo mạch, vi sử lý và chip đều được nâng cấp về chất lượng.  Thay vì bộ điều tốc thông thường cho các xe là 6 ống thì Ecobike được thiết kế là 12 ống điều khiển lập trình theo tiêu chuẩn của Nhật . Việc sử dụng bộ điều tốc 12 ống này giúp xe vượt dốc nhanh hơn và mạnh mẽ hơn và góp phần giúp xe đi được lâu hơn và xa hơn.

Bộ điều tốc 12 ống công nghệ cao của Ecobike

 

Ecobike còn rất chiều lòng khách hàng bằng cách thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại giảm giá hoặc tặng quà hấp dẫn như tiền mặt, mũ bảo hiểm, giỏ xe và các vật dụng khác..Nhân dịp khai trương Showroom tại 291 – Khâm Thiên TP. Hà Nội từ ngày 01 tháng 6, Ecobike đã đưa ra chương trình ưu đãi cực lớn: tặng ngay 1000.000đ tiền mặt  khấu trừ trực tiếp vào giá cho tất cả các khách hàng khi mua xe đạp điện Ecobike . Chương trình chỉ được áp dụng tại  showroom 291 Khâm Thiên. Mức giá khuyến mãi đặc biệt này sẽ được áp dụng đến hết ngày 30/07. Đây là chính sách hỗ trợ chi phí của hãng, giúp các khách hàng có cơ hội tiếp cận và sở hữu sản phẩm xe đạp điện với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Vì vậy, các khách hàng đang có nhu cầu mua xe đạp điện hãy nhanh chóng đến ngay Showroom Ecobike để có cơ hội nhân dịp khai trương duy nhất trong tháng.