Từ ngày 10/10 – 14/10, những khách hàng mua xe mang thương hiệu EcoBike ở Hà Nội sẽ được bảo dưỡng miễn phí tại showroom 291 Khâm Thiên – Đống Đa – HN.

     Không chỉ nỗ lực đầu tư trong từng đường nét thiết kế và khối động cơ tân tiến để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, hãng sản xuất, lắp ráp Xe Điện, Xe Đạp Điện Ecobike còn mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Tháng 10 này, để tri ân các khách hàng đã tin yêu mà mua xe tại EcoBike đồng thời tạo cơ hội cho Quý khách hàng được đến gần hơn với các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, từ ngày 10/10-14/10 EcoBike mang đến chương trình “5 ngày bảo dưỡng miễn phí ”.

     Chiến dịch này là sự tiếp nối những thành công trong việc mang đến dịch vụ hậu mãi hữu ích cho các khách hàng, đồng thời nhằm hỗ trợ kiểm tra lại các điều kiện vận hành an toàn cho “người bạn đường” sau một thời gian dài trời mưa và ẩm ướt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tìm hiểu ý kiến khách hàng về sản phẩm và mong muốn của mọi người.

 

Chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt của EcoBike.

 

Theo đó, từ 10/10 - 14/10, khách hàng đến địa chỉ 291 Khâm Thiên -  Đống Đa - Hà Nội sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như:

     -       Miễn phí bảo dưỡng xe, kiểm tra khả năng vận hành của các bộ phận.

 

     -       Chăm sóc đặc biệt dành cho ắc quy sau mùa mưa.

 

bao duong mien phi

Đặc biệt, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của EcoBike sẽ trực tiếp kiểm tra từng chiếc xe cho khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số đường dây nóng: 098.153.9669 – 0422.119.119

Website : http://ecobikes.com.vn/

Fanpage cộng đồng của EcoBike : https://www.facebook.com/ecobikes.com.vn